ห้องสานฝัน
ห้องสานฝัน
ยินดีต้อนรับทุกๆคน
ทั้งสมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ หรือผู้มาเยือนเป็นครั้งเเรก
เวบนี้เป็นเวบเกี่ยวกับการ์ตูน เกม ฯลฯ สามารถมาโพสต์ขอ
เรื่องต่างๆ ได้ ทั้งยังมี Chatbox ไว้พูดคุยกันในเวบอีกด้ย
เวบของเราไม่มีวันหยุดครับ
จะหาข่าวสารต่างมาอัพเดตทุกๆวัน

มาสมัครสมาชิกนะครับ
สมาชิกจะมีสิทธิพิเศษมากกว่าผู้มาเยือนดังนี้
-สามารถดาวน์โหลดโปรเเกรเเละเกมต่างๆในเวบนี้ได้
-สามารถโพสต์ขอโปรเเกรมหรืออะไรที่ต้องการได้
-จะมีกิจกรรมต่างๆให้ทำ
-สามารถขออะไรก็ได้กับ admin ถ้าไม่ยากเกินไป
มาสมัครสมาชิกกันนะครับ กดข้างล่างนี้

...ฝัน...

วง cover ของ admin ครับ ฝากไลค์เพจด้วยนะครับตามที่อยู่ข้างล่าง ฝากติดตามด้วยนะครับ


You are not connected. Please login or register

10 อันดับเกมเตรียมดูดตังในปี 2011 (PS3)

Go down  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Admin

avatar
Admin
Admin
10 อันดับเกมเตรียมดูดตังในปี 2011 (PS3)ในปี 2010 นี่ก็ถือว่าเป็นอีก 1 ปีทองของพวกเราชาวเกมเมอร์เลยนะครับ เพราะเหล่าค่ายเกมต่างๆ เล่นขนเอาเกมมา ก่อนอื่นคงต้องขอพูดถึงเกม ที่จะมาให้เครื่อง PS3 ก่อนเลยนะครับ เพราะแว่วๆ ข่าวมาว่าปีหน้านี้เกมในเครื่องนี้น่าเล่นเยอะมากมาย จึงเป็นเหตุให้ผมต้องไปหา 10 อันดับเกมที่น่าเล่นบนเครื่อง PS3 ของปี 2011 มาให้เหล่าบรรดาเพื่อนชาว Compgamer ได้อัพเดตกันว่าจะมีเกมอะไรน่าเล่นบ้าง

อันดับ 10 Batman : Arkham City ผู้พัฒนา: Rocksteady Studios แนวเกม : Action RPG เรื่องราวของภาค Batman : Arkham City ก็จะยังคงอยู่ในเมือง Arkham ซึ่งเป็นเมืองเล็กๆอยู่ในส่วนหนึ่งของเมือง Gotham City และที่นี่เองแบทแมนจะต้องปะทะกับเหล่าอาชญากรตัวฉกาจ ใหม่ๆ นอกเหนือจากเจ้าโจ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์สองหน้า Two Faces นางแมวป่า Catwoman ฯลฯ

อันดับ 9 RAGE
ผู้พัฒนา:id Software แนวเกม : FPS เมื่อผู้เล่นเผชิญกับศัตรูมนุษย์กลายพันธุ์ที่คิดว่า ส่งผลกระทบกับเหตุการณ์ล้างโลกและเกิดจากพันธุกรรมภา ยหลัง ผู้เล่นต้องพร้อมงัดอาวุธและยิงกระหน่ำใส่ศัตรูเหมือ นกับเกมซูตติ้งทั่วๆไป แต่ที่น่าสนใจของเกมนี้คือ เวลาที่ผู้เล่นต่อสู้กับศัตรูโดยการยิงปืนใส่ ศัตรูจะแสดงอาการบาดเจ็บในท่าที่แตกต่างกันที่ขึ้นอย ู่กับโดนยิงที่จุดใด หรืออาวุธกระบอกใดที่แพ้ทางของศัตรูและงัดอาวุธยิงปล ิดชีพด้วยความเร็วไว เมื่อกำจัดสำเร็จ เลือดของศัตรูจะกระเด็นตามตัวและใบหน้าและจมไปด้วยกอ งเลือดในที่สุด

อันดับ 8 THE LAST GUARDIAN

ผู้พัฒนา : Team Ico แนวเกม : Action เนื้อเรื่องของเกม The Last Guardian หรือ Hitokui no Ōwashi Trico กล่าวถึงมิตรภาพต่างเผ่าพันธุ์ของเด็กผู้ชายและลูกนก กริฟฟอน ที่เป็นสัตว์ในตำนาน ซึ่งเขาเรียกมันว่า Toriko (โทริโกะ หมายถึงลูกนก) โดยเด็กผู้ชายได้ช่วยเหลือลูกนกยักษ์ตัวนี้ที่กำลังบ าดเจ็บออกจากโซ่ที่ล่ามไว้ มิตรภาพของทั้งสองจึงเกิดขึ้น และช่วยเหลือกันและกันหลบหนีจาการตามล่าของเหล่าทหาร สวมชุดเกราะ

อันดับ 7 KILLZONE 3

ผู้พัฒนา : Guerrilla Games แนวเกม : FPS เนื้อเรื่องของเกมส์นี้จะเกิดขึ้นหลังจากภาค 2 ที่อาร์กติก โดยเราจะต้องรับบทเป็นทหารของหน่วยรบพิเศษ (Special Force) จะต้องต่อสู้กับทหารของ Helghast Empire ส่วนระบบการเล่นนั้นมีความหลากหลายมากกว่าภาค 2 อย่างเช่น ระบบ Jetpack ฯลฯ

อันดับ 6 DEAD SPACE 2

ผู้พัฒนา:Visceral Games แนวเกม : TPS โดยในภาคนี้เนื้อเรื่องยังคงเริ่มต้นที่สถานีอวกาศ USG Ishimura สถานีอวกาศในภาคแรก ขณะที่พระเอของเราผู้เป็นช่างซ่อมยานอวกาศ Issac Clarke ที่ต่อสู้ใน USG Ishimura กับพวกผู้ติดเชื้อจนสามารถออกมาได้ แต่ก็กลับไปพบยานอวกาศลำหนึ่งพุ่งโจมตีมาที่ Issac Clarke และเขาก็ได้หนีเข้าไปในช่องเชื่อมต่อระหว่งสถานีอวกา ศและสถานีพยาบาลแห่ง หนึ่ง แต่เขาก็ได้พบว่าในที่นั้นก็มีผู้ติดเชื้ออยู่ ดังนั้นภารกิจอันสุดสยองของเขาก็ได้เริ่มขึ้น และมาถึงระบบการเล่น Issac Clarke ก็มาพร้อมกับชุดใหม่และก็อาวุธเดิมแต่มาในระบบใหม่ พร้อมกับคราวนี้ก็จะมีมินิเกมส์เพิ่มขึ้น ส่วนด้านกราฟิครับรองว่าไม่มีการเสียใจเพราะผู้พัฒนา ก็ได้เพิ่มความสนุกให้ สุดขีดเท่าที่จะทำได้ และยืนยันว่าจะทำให้แฟนๆภาคแรกไม่มีความเสียใจกับเกม ส์ภาคต่อของ Dead Space

อันดับ 5 INFAMOUS 2

ผู้พัฒนา : Sucker Punch Productions แนวเกม : Open World Action Adventure ในภาคแรกเกมได้รับคำวิจารณ์แง่บวกเกือบทุกสำนัก เป็นที่นิยมคอเกมทั่วโลก จนสตูดิโอ Sucker Punch Productions ต้องประกาศสร้างภาคต่อออกมา ภาคนี้เราจะได้สวมบทเป็น Cole MacGrath เจ้าเดิม โดยได้นักแสดงทีวีชื่อดังอย่าง David Sullivan มาให้เสียงพากย์ โลเกชั่นฉากจะเปลี่ยนไปอยู่ในเมืองใหม่ที่มีมิติกว่า เดิม

อันดับ 4 RESISTANCE 3
ผู้พัฒนา : Insomniac Games แนวเกม : Action Shooting Resistance 3 อีกหนึ่งเกมจากซีรีย์ Resistance ที่เป็นเกมแนว FPS mujJoe Capelli และเพื่อนๆร่วมสมรภูมิของเค้า ผจญภัยไปในช่วงสงคราม พร้อมด้วยการเผชิญหน้ากับเหล่ามอนสเตอร์ต่างๆนั่นเอง

อันดับ 3 LITTLE BIG PLANET 2
3 LITTLE BIG PLANET 2 ผู้พัฒนา:Media Molecule แนวเกม: Platformer LittleBigPlanet 2 นั้นเป็นเกมแนว Platformer ที่เคยสร้างกระแสฮือฮาในวงการเกมอย่างมาก ด้วยแนวคิด Play. Create. Share. นอกจากจะเล่นเกมในโหมดเนื้อเรื่องตามปกติแล้ว ผู้เล่นสามารถแต่งตัวเจ้า Sackboy ได้ตามใจชอบ และที่สำคัญที่สุดคือสามารถสร้าง Level ของตัวเองแล้วนำไปแบ่งปันกันเล่นบนระบบ Online ได้ และสามารถลองหา Level ของผู้เล่นคนอื่นมาลองเล่นได้เช่นกัน

อันดับ 2 MASS EFFECT 3
2 MASS EFFECT 3 ผู้พัฒนา: Bioware แนวเกม : Sci-Fi RPG เรื่องราวของ Mass Effect 3 ก็จะเป็นเนื้อเรื่องต่อจากภาคก่อน ในภาคนี้จะผู้เล่นก็จะยังรับบทเป็นผู้บัญชาการ Shepard แห่งกองกำลัง Alliance Marine เช่นเคย ซึ่งหน้าที่ของเราในภาคนี้คือจะต้องต่อสู้กับชนเผ่าเ ครื่องจักรสุดโหดที่ยก ทัพมาบุกทำลายล้างโลก ผู้เล่นจะต้องช่วยเหลือ Shepard ปกป้องโลกอันเป็นแผ่นดินเกิดและเผ่าพันธุ์ของมนุษย์ไ ว้ในจักรวาลนี้ให้ได้

อันดับ 1 UNCHARTED 3
ผู้พัฒนา :Naughty Dog แนวเกม : Action RPG พื่อสะสางเรื่องราวที่ค้างคามา 20 ปี ทำให้นักล่าขุมทรัพย์ Nathan Drake ต้องมาสะดุดเข้ากับกองกบฏที่มีประวัติมามานานนับร้อย ปี อันจะนำเขากลับไปตามรอยบรรพบุรุษของตนอย่างท่านเซอร์ Francis Drake นักสำรวจและโจรสลัดชั้นสูงผู้โด่งดัง แต่ในการตามหาขุมทรัพย์จากศตวรรษที่ 16 ครั้งนี้ จะนำเขาไปสู่การค้นพบที่ยิ่งกว่า มันคือความลับอันเก่าแก่ที่ล่อลวงเขาให้มาเผชิญหน้าก ับองค์กรลับที่อยู่ภายใต้การควบคุมของผู้นำจอมโหด ด้วยการช่วยเหลือของ Victor Sullivan คนที่เป็นเหมือนทั้งผู้ช่วยและที่ปรึกษา Drake ได้ออกเดินทางท้าอันตรายข้ามยุโรปไปจนถึงตะวันออกกลา ง ตามรอยเท้าของ Lawrence of Arabia พวกเขาตามเบาะแสที่มีอายุนับร้อยปีซึ่งนำไปสู่เมืองใ นตำนานที่สาบสูญ ณ ใจกลางทะเลทราย Rub’ al-Khali ที่ Lawrence ให้ชื่อว่า “Atlantis of the Sands” แต่ภายใต้ความกว้างใหญ่และโหดร้ายของดินแดน Empty Quarter นั้นได้ปกปิดความลับที่ยิ่งใหญ่เอาไว้ และก่อนที่การเดินทางของพวกเขาจะสิ้นสุดลง การผจญภัยตามหาเมืองที่สาบสูญกลับกลายเป็นการต่อสู้เ พื่อเอาชีวิตรอดอันจะนำ Drake ไปเผชิญหน้ากับความกลัวจากส่วนที่ลึกที่สุดของจิตใจ

เพื่อน ๆ มีเกมส์ไหนที่ซื้อมาเล่นแล้วบ้างจ้ะเนี่ย......หรือว ่ามีเกมส์ไหนในดวงใจที่ว่าจะซื้อบ้าง...? >_<

ที่มา http://www.worlditclub.com/content.php?ID=606


_________________


By...นักวาดฝัน
ดูข้อมูลส่วนตัว http://hong-san-fun.forumotions.net

ขึ้นไปข้างบน  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ